Thông báo thay đổi đơn vị quản lý

Sau nhiều năm hoạt động và xây dựng thương hiệu vững mạnh, benhvientamthanquangninh đã mở rộng hình thức từ trang thông tin của Bệnh viện tâm thần Quảng Ninh lên thành trang Thông tin tư vấn sức khỏe tâm thần. Website đã thay đổi đơn vị quản lý, đó là TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE TÂM THẦN BVTTQN. Hy vọng với sự thay đổi này, TRUNG TÂM sẽ chuyển mình trở thành 1 trong những đơn vị tư vấn điều trị bệnh tâm thần và sức khỏe cộng đồng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam trong những năm tới.

Từ ngày 05 tháng 10 trở về trước Benhvienthamthanquangninh.com thuộc sự điều hành và quản lý của Bệnh viện tâm thần Quảng Ninh. Từ ngày 05 tháng 10 năm 2021 trở về sau website benhvientamthanquangninh.com chính thức thuộc sự quản lý và điều hành bởi Trung tâm tư vấn sức khỏe tâm thần BVTTQN

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐƠN VỊ QUẢN LÝ WEBSITE – BENHVIENTHAMTHANQUANGNINH.COM

  • Tên đơn vị quản lý cũ: BỆNH VIỆN TÂM THẦN QUẢNG NINH
  • Địa chỉ cũPhường Cao Xanh- TP.Hạ Long- Quảng Ninh
  • Điện thoại cũ: 0203.3825.101

BENHVIENTHAMTHANQUANGNINH đã xây dựng thương hiệu uy tín về lĩnh vực bệnh viện điều trị bệnh tâm thần trong nhiều năm qua. Hiện nay Benhvientamthanquangninh có mục tiêu xây dựng và phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai gần. Chính vì thế, benhvientamthanquangninh.com đã quyết định đổi đơn vị quản lý mới để phù hợp với mục tiêu mới đã đặt ra.

⇒ Dưới đây là thông tin đầy đủ chính xác của đơn vị quản lý mới giúp quý bạn đọc nắm rõ :

  • Tên đơn vị hiện tại: TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE TÂM THẦN BVTTQN
  • Địa chỉ hiện tại:  385 Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
  • Hotline hiện tại:
  • Mail hiện tại: bvttqn@gmail.com
  • Web: https://benhvientamthanquangninh.com

Với thông báo này, hy vọng quý vị sẽ cảm thấy thật sự yên tâm và đặt nhiều niềm tin hơn cho TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE TÂM THẦN BVTTQN cũng sẽ cố gắng tại thêm nhiều dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe tốt hơn nữa để đáp ứng niềm mong mỏi của bạn đọc và các bệnh nhân không may mắc bệnh lao phổi và các bệnh tật khác.

BVTTQN trân trọng thông báo!